ทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม

 

ทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน กับช่างผู้ชำนาญงานหนังแท้

ทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม และรับซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม รับซ่อมกระเป๋า hermes, ซ่อมกระเป๋าชาแนล ดูแลกระเป๋าคุณให้เหมือนใหม่ น่ามองอยู่เสมอ

รับทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม ช่วยอายุการใช้งาน หลังการทำความสะอาดแล้วดูเหมือนใหม่ทุกประการ เราพร้อมบริการซ่อมแซมแก้ไข ลบรอยขีดข่วน รอยต่าง รอยถลอก แตกลายงา ด้วยการซ่อมพื้นผิวให้ดูเหมือนใหม่เหมือนสีเดิม อย่างเป็นธรรมชาติ กลบเกลื่อนริ้วรอยได้เนียนสนิทจากการฝังสีลงบนพื้นผิว

ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานเท่าที่ต้องการ คราบสกปรก รอยเลอะ ที่ติดอยู่บนกระเป๋าผ้าหรือเครื่องหนังไม่สามารถทำความสะอาดด้วยวิธีปกติ เนื่องจากคราบสกปรกฝังลึกหากทำความสะอาด ไม่ถูกวิธีหรือใช้น้ำยาผิดประเภท อาจส่งผลให้กระเป๋าหนังใบโปรดของท่านเกิดรอยด่างจากปฎิกริยาทางเคมี ทำให้กระเป๋าดูหม่นหมอง ไม่น่ามองให้ Repair Express by Set Point ทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม ใบหรูของคุณ

เราได้รับลิขสิทธิ์จาก CGI International Inc. บริษัทชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับดำเนินงานฟื้นฟูสภาพเครื่องหนังแท้ในประเทศไทยมั่นใจได้ว่ากระเป๋าใบหวงของคุณจะได้รับการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีด้วยน้ำยาสูตรพิเศษเพื่อเครื่องหนังโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ใช้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาและไม่มีส่วนผสมของทินเนอร์ที่เป็นอันตรายต่อกระเป๋าหนัง

Leave a Reply