ซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม


ซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนมเมื่อกระเป๋าสุดรักของคุณเกิดชำรุด ขาด หลุดขึ้นมา สามารถส่งไปซ่อมได้

ซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าใบหรูที่มีราคาแสนแพง โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังกระเป๋าแบรนด์เนมทุกใบ มีคุณค่าทางจิตใจ ลูกค้าซ่อมใช้แล้วติดใจกันทุกคน

ซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม โดย REPAIR Express By Set Point ช่วยคืนความสดใสให้กระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดของคุณโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยเทคโนโลยีการฟื้นฟูเครื่องหนังจากสหรัฐอเมริกา ด้วยสีน้ำนำเข้าสูตรพิเศษ เราเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ และใส่ใจดูแลกระเป๋าแต่ละใบของคุณอย่างพิเศษที่สุด

สามารถกลบรอยแตกรอยขีดข่วนได้อย่างมิดชิดแนบเนียน ไม่เหลือร่องรอยมากวนใจ เปลี่ยนสีซีดจางจากการใช้งานมานานให้สวยเหมือนใหม่ ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น หลังการซ่อมสภาพผิวของกระเป๋ากลับเป็นสีเดิม 100% ภายใต้คำขวัญ “ซ่อมได้ ง่ายกว่าเปลี่ยน”

นอกจากซ่อมกระเป๋าแบรนด์เนม แล้วเรายังรับทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนม ใบหรูของคุณ โดยได้รับลิขสิทธิ์จาก CGI International Inc. บริษัทชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับดำเนินงานฟื้นฟูสภาพเครื่องหนังแท้ในประเทศไทยมั่นใจได้ว่ากระเป๋าใบหวงของคุณจะได้รับการซ่อมและทำความสะอาดอย่างถูกวิธีด้วยน้ำยาสูตรพิเศษเพื่อเครื่องหนังโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ใช้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาและไม่มีส่วนผสมของทินเนอร์ที่เป็นอันตรายต่อกระเป๋าหนัง เราบริการท่านด้วยบริการคุณภาพและความประณีต โดยช่างฝีมืองานหนังมากประสบการณ์โดยเฉพาะ

Leave a Reply